Đông trùng hạ thảo khô dạng nguyên con

(1 đánh giá)
Hộp con khô 5g
Hộp con khô 5g
Hộp con khô 5g
Hộp con khô 5g
Hộp con khô 5g
chứng nhận phòng nuôi đông trùng hạ thảo ISO22000-2018
Hộp con khô 5g
Hộp con khô 15g
Hộp con khô 15g
Hộp sợi khô 15g
Hộp con khô 15g
Hộp con khô 15g
Hộp con khô 25g
Hộp con khô 25g
Hộp con khô 25g
Hộp con khô 25g
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô Ecordy là sản phẩm được nuôi cấy bởi đội ngũ chuyên gia 16 năm kinh nghiệm của Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện bảo vệ thực vật. Với công nghệ tiên tiến, phòng nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2018, đảm bảo được sản phẩm đến tay khách hàng an tâm và chất lượng nhất.
Bấm để xem các dạng khối lượng
1,350,000 VNĐ
3,850,000 VNĐ
6,250,000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô có gì đặc biệt?
Đông trùng hạ thảo vốn được coi là 1 loại dược liệu quý hơn vàng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Loại sản phẩm nguyên con hiện nay bao gồm loại tươi và khô. Tuy nhiên Đông trùng hạ thảo ở dạng nguyên con tươi có thời gian sử dụng ngắn, khó bảo quản do vậy sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con khô sẽ là lựa chọn được yêu thích hơn cả.
Chuyên gia nuôi cấy Đông trùng hạ thảo thuộc Bộ môn Côn trùng – Viện Bảo vệ thực vật hướng dẫn cách chọn sản phẩm nguyên con khô tốt:


Thạc sĩ Trần Thị Thúy Hằng hướng dẫn chọn sản phẩm con khô tốt

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô được sản xuất như thế nào?
Xuất phát từ Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, sản phẩm nguyên con khô vẫn giữ nguyên cấu trúc từ sự kết hợp cộng sinh giữa chủng nấm Cordyceps militaris và thân nhộng tằm.
Nấm dược liệu từ lâu đã là một phần quan trọng của văn hóa và nền văn minh nhân loại, đặc biệt các loài trong giống Cordyceps được đánh giá cao về dược tính. Sau khi nuôi cấy thành công sản phẩm sẽ ở dạng Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, để chuyển sản phẩm sang dạng khô các chuyên gia của Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện bảo vệ thực vật đã dùng phương pháp tối ưu nhất so với các phương pháp sấy khác trên thị trường đó là sấy đông khô với 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đông lạnh.
Là giai đoạn đầu tiên của quá trình đông khô. Quá trình này giúp nước ở trong trùng thảo đông cứng lại giúp giữ nguyên hình dạng của trùng thảo. Quá trình đông lạnh phải làm nhanh, sản phẩm phải được đông cứng tức thì. Cách làm đông lạnh nhanh có thể sử dụng tuyết carbonic (-80 độ C) hoặc nitơ lỏng (-196 độ C).
Giai đoạn 2: Làm khô sơ cấp.
Giai đoạn làm khô sơ cấp nhiệt độ được duy trì dưới nhiệt độ phá vỡ cấu trúc của trùng thảo. Nhiệt độ trong giai đoạn này không nên vượt quá -15 độ C, áp suất buồng duy trì từ 0,05 mmHg đến 0,2 mmHg.
Giai đoạn 3: Làm khô thứ cấp.
Bằng cách khử hấp thụ, làm giảm ẩm còn lại tới mức thấp nhất có thể sẽ loại bỏ được lượng nước không đông lạnh còn lại, thường khoảng 2 – 5%, để đảm bảo độ ổn định của trùng thảo trong quá trình bảo quản.
Phương pháp sấy đông khô yêu cầu máy móc rất hiện đại và thời gian khá lâu 2 – 3 ngày cho một mẻ sản phẩm. Do vậy, sau khi sấy, Đông trùng hạ thảo giữ nguyên được cấu trúc sản phẩm, không bị xẹp, biến dạng hay đổi màu và giữ được hàm lượng cao chất dinh dưỡng. Độ ẩm đầu ra thấp, dưới 10% giúp cho quá trình bảo quản dễ dàng, tiện ích cho người sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm đúng là cấy trên thân nhộng thì hình thái sợi mọc trên thân nhộng phải rõ ràng, không có lớp khối nào bao bọc thân nhộng và chân sợi. Thân nhộng phải sạch sẽ và khô. Đông trùng hạ thảo nguyên con khô rất dễ làm giả nên cần chọn những nơi uy tín để mua

Ưu điểm của đông trùng hạ thảo nguyên con khô

Công dụng vượt trội của Đông trùng hạ thảo nguyên con khô

THÀNH PHẦN VITAMIN CÓ TRONG 100GR ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

0,12g vitamin B12
29,19mg vitamin A
116,03mg vitamin C
Ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin K, vitamin E… hoạt chất Polysaccharide

Những thành phần như trên giúp Đông trùng hạ thảo trở thành dược liệu quý hiếm và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cách chế biến và sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con khô
Để thưởng thức trọn vẹn giá trị tinh túy bên trong của đông trùng hạ thảo nguyên con khô có thể sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, trong quá sử dụng cần lưu ý lấy liều lượng vừa phải theo như sự chỉ định của các chuyên gia, tránh tác dụng ngược gây ra hậu quả khó lường.  Không chế biến ở nhiệt độ quá cao (>80 độ C) sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo. Đặc biệt là phải hết sức kiên trì, sử dụng điều đặn để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.
Dùng trực tiếp 
Ngâm với nước ấm và trực tiếp cho vào miệng như món ăn yêu thích hằng ngày. Bạn cũng có thể ngâm các sợi trùng thảo khô với trà Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) hay nhân sâm để tăng thêm lợi ích có lợi cho sức khỏe. Đây chắc chắn là bí quyết giúp bạn khỏe mạnh và rạng rỡ hơn mỗi ngày.
Hãm trà
Dùng như một loại trà hằng ngày là cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô hay được mọi người sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần cho 3 – 5g đông trùng hạ thảo vào bình trà nhỏ, sau đó cho nước ấm vào 10 – 15 phút dùng dần.

Ngâm rượu
Nhâm nhi một ly rượu đông trùng hạ thảo (15ml) mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Có nhiều cách kết hợp đông trùng hạ thảo với rượu, cộng thêm các nguyên liệu quý hiếm khác như lộc nhung, nhân sâm. Đơn giản hơn bạn có thể dùng rượu trắng với đông trùng hạ thảo nguyên con khô theo hàm lượng như sau: 100g đông trùng hạ thảo dùng với 500 – 750ml rượu trắng. Rượu cần được ngâm 20 – 30 ngày trước khi sử dụng.
Chưng yến 
Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ là vị “cứu tinh” đặc biệt cho những người muốn phục hồi sức khỏe sau các cơn bệnh và chấn thương. Bên cạnh đó, sử dụng trùng thảo chưng yến thường xuyên còn giúp nâng cao sức khoẻ và chống lão hoá hữu hiệu.
Dùng 30g đông trùng hạ thảo cùng 1 tổ yến nhỏ 12g, cùng một ít đường phèn theo sở thích để tạo ra một chén yến tầm 150m. Chưng cách thuỷ tổ yến trong vòng 15 phút, sau đó thêm đông trùng hạ thảo vào chưng thêm 05 phút trước khi ăn.

Cách bảo quản Đông trùng hạ thảo nguyên con khô

Vì Đông trùng hạ thảo nguyên con khô đã được sấy đông khô, thời gian sử dụng khá dài – 12 tháng kể từ ngày sản xuất nên rất dễ dàng cho việc bảo quản sản phẩm.
Có thể cho vào túi nhựa đóng kín hoặc để vào những bình thủy tinh đậy kín nắp. Nên cất ở nơi thoáng mát, khô ráo. Trong quá trình bảo quản cũng nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo trùng thảo không bị hư hại, ẩm mốc, nếu có vấn đề thì cũng sẽ xử lý kịp thời. Có thể cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh, dùng bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, phân còn lại gói kín để lại trong tủ. Lưu ý, không nên chung với các loại thực phẩm, đồ ăn hàng ngày vì rất dễ bị hỏng

Giá Đông trùng hạ thảo nguyên con khô trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường đang có vô vàn mức giá và chủng loại khác nhau. Trong đó đắt nhất là loại đông trùng hạ thảo nguyên bản có trong tự nhiên có thể lên đến vài tỷ đồng trên 1 kg. Và đây cũng là loại đông trùng hạ thảo dễ gây nhầm lẫn nhất vì khó phân biệt thật giả nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này
Với mức giá vừa phải, hợp lý hơn thì đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo sẽ có mức giá phù hợp và giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn cả.
Tùy vào chất lượng và điều kiện nuôi cấy, kỹ thuật ứng dụng của người sản xuất sẽ quyết định giá thành cuối cùng của sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con khô. Mức giá có thể dao động từ 390.000 – 7.000.000/ 100gram tùy loại.
Tuy nhiên, người tiêu dùng hết sức cẩn thận và thông thái để lựa chọn cho mình một địa chỉ kinh doanh đông trùng hạ thảo khô uy tín và chất lượng để tìm ra loại sản phẩm tốt và chất lượng lý tưởng nhất.

Mua Đông trùng hạ thảo nguyên con khô ở đâu uy tín?
Đây là câu hỏi nóng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua sản phẩm đặc biệt này. Bởi lẽ, trên thị trường đang có quá nhiều sự lựa chọn, hàng trăm thương hiệu với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau.
Được kết tinh từ nguồn nguyên liệu chọn lọc nhất cùng quy trình sản xuất Đông trùng hạ thảo nguyên con khô tiên tiến theo quy chuẩn khắt khe của tiêu chuẩn quốc tế, và dây chuyền công nghệ khép kín 100%. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con khô sản xuất tại Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – viện Bảo vệ thực vật đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Y tế, được cấp phép lưu hành. Bên cạnh đó là sự tin tưởng từ hơn 5000 khách hàng đã được kiểm chứng bằng hiệu quả bất ngờ mà đông trùng hạ thảo mang đến. Đội ngũ chuyên gia tâm huyết và đầy kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu và cải thiện sản phẩm mỗi ngày để tạo ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con khô.
Tại Việt Nam, Bắc Ngọc Linh là đơn vị độc quyền thương mại, phân phối sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con khô do Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật sản xuất. Các bạn có thể tìm mua trực tiếp tại cơ sở chính của công ty và các cơ sở của các đơn vị phân phối hoặc gọi tới hotline 02466516557 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại nhà.



Tham khảo và mua sản phẩm tại:
Cơ sở 1: số 8 Nguyễn Viết Xuân, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 900m)
Cơ sở 2: số 211A Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội (đối diện UBND phường Thụy Khuê).
Hotline: 02466 516 557 – 0911 849 557

phone
GỌI NGAY
phone
zalo
ZALO
zalo
map
ĐỊA CHỈ
form
ĐĂNG KÝ
form