Đông Trùng Hạ Thảo Viện Bảo vệ Thực vật
Cs1: 8 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, HN
Cs2: 211A Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ BỘ MÔN CÔN TRÙNG VÀ TUYẾN TRÙNG - VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện Bảo vệ thực vật được thành lập theo điểm "c" Khoản "1" Điều 2 - Quyết định số: 220/QĐ-TTg ngày 09/9/2005 của Thủ tướng Chính phủ, là đơn vị sự nghiệp khoa học, trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Thực hiện chuyên môn nghiên cứu về các loại côn trùng và tuyến trùng, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm gồm:

  • 3 Tiến sỹ
  • 10 Thạc sỹ
  • 7 Kỹ sư
  • Hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị nghiên cứu chuyên sâu.

Bên cạnh việc hợp tác trong nước, chúng tôi mở rộng thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo nguồn lực với các tổ chức quốc tế như: Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR); Cơ quan năng lượng Quốc tế (IAEA);  Trường ĐH tổng hợp Florida, Hoa kỳ; ĐH Quốc gia Kangwon, Inchon, Hàn quốc; ICRISAT; Viện Bảo tàng tự nhiên Hungary; ASODIA, CIRAD-FLHOR công hòa Pháp…

Giới thiệu bộ môn côn trùng và tuyến trùng
Đội ngũ khoa học nuôi cấy đông trùng hạ thảo

 SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ECORDY VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

Tự hào là đơn vị 2 lần được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, có năng lực khoa học dày dặn với hệ thống phòng nuôi đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018. Chúng tôi đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris – bản chất là một loại nấm ký sinh gây bệnh trên côn trùng.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật

         Tiêu chuẩn quốc tế giúp kiểm soát, hạn chế tối đa rủi ro các vấn đề liên quan đến mức độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Đây là kết quả của Đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với 16 năm kinh nghiệm. Theo kết quả phân tích, sản phẩm có hàm lượng 2 dược chất quý quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo là Cordycepine và Andenosine vượt trội so với sản phẩm tự nhiên từ Trung Quốc. Trong đó:

  • Adenosine chiếm 0,18% trong quả thể và 0,06% trong sinh khối nấm.

  • Cordycepin có hàm lượng chiếm từ 0,36% - 0,97%.

Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện Bảo vệ thực vật. Với mong muốn đưa sản phẩm nuôi cấy của Việt Nam sánh ngang bằng với sản phẩm tự nhiên của Trung Quốc và  tối ưu nhất về chi phí sử dụng, đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dùng Việt đối với loại thượng thảo dược này.

 Hơn 5 năm đưa sản phẩm ra thị trường với tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo Ecordy Viện Bảo vệ thực vật, thông qua đơn vị đối tác lâu năm là Công ty Cổ Phần Bắc Ngọc Linh. Đông Trùng Hạ Thảo Ecordy Viện Bảo vệ thực vật do chúng tôi nuôi cấy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được đón nhận rộng rãi bởi hơn 10000 khách hàng. Sản phẩm rất phù hợp để bồi bổ sức khỏe, tăng cường dưỡng chất và là một món quà ý nghĩa, độc đáo có thể lựa chọn cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác chuyển giao công nghệ,  cung cấp giống Đông trùng hạ thảo cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu...

 

Bình luận đánh giá

hoangha

có suất hoá đơn đỏ không?

ĐTHT ECORDY Quản trị viên

Cảm ơn anh/chị đã quan tâm sản phẩm ạ.
Bên em có xuất hoá đơn VAT nhé ạ. Anh/chị vui lòng để lại sđt bên em sẽ liên lạc tư vấn sản phẩm cụ thể giúp mình nhé ạ!
Xin thông tin đến Anh/chị.

bác Thoa

Đơn vị sản xuất ở đâu, tôi có thể qua xem không?

ĐTHT ECORDY Quản trị viên

Cảm ơn bác Thoa đã quan tâm sản phẩm ạ.
Đơn vị  sản xuất được đặt tại  Phố Viên, phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm , Hà Nội  (cạnh đại học Mỏ địa chất, ngã tư Cổ Nhuế đi vào 2km) luôn mở cửa đón khách tham quan trong giờ hành chính ạ.
Xin thông tin đến bác ạ.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ECORDY

5 out of 5 with 20 ratings

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:

 Showroom Tây Hồ: Số 211A Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (đối điện UBND Phường Thụy Khuê, ô tô đỗ cửa).

Giờ mở cửa: T2-T7: 8h00-21h00. Chủ nhật: 8h30-17h00.

 Showroom Ngã Tư Sở: Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 900m, ô tô đỗ cửa).

Giờ mở cửa: T2-T7: 8h00-17h30.
 Hotline: 0911 849 557

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU, NỘI THÀNH HÀ NỘI GIAO TRONG 2H.

 

Bản đồ cơ sở 1 Bản đồ cơ sở 2
0911 849 557
02466 516 557