• Gọi đặt hàng: 02466 516 557
 • ×
  Độ tuổi
  Vấn đề gặp phải
  Mục đích mua
  Giống đông trùng hạ thảo

  Giá bán: 800.000 đ

   5 out of 5 with 1 ratings

  Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật là đơn vị uy tín cung cấp giống Đông trùng hạ thảo kết hợp chuyển giao công nghệ, kỹ thuật đầy đủ và tư vấn thiết kế phòng nuôi tận tâm đem lại tỷ lệ thành công cao cho người nuôi trồng.

   Khối lượng

   Giá

  • Số lượng

   01 hộp

   800,000 đ

  Thành tiền: 800,000 đ

  Chi tiết sản phẩm

  Địa chỉ chọn mua giống Đông trùng hạ thảo uy tín

  Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là “vàng mềm” của Tây Tạng bởi những giá trị cao mà nó mang lại. Chính vì khả năng hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời đó, nên Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy ngày càng trở thành nghề có nhiều tiềm năng kinh tế cao.

  Vậy địa chỉ nào có thể cung cấp được nguồn giống chất chất lượng, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật nuôi cấy hiện đạitư vấn thiết kế phòng nuôi tận tâm? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo

  Vì Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng hay Bhutan rất khan hiếm và giá thành đắt đỏ lên tới 2-3 tỷ đồng/kg. Do đó, việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo thành công tại Việt Nam sẽ giúp đưa sản phẩm cao cấp này đến gần với người dân trong nước hơn với giâ thành cũng  “dễ chịu” hơn, trung bình bằng 1/10 sản phẩm tự nhiên.

  Tuy nhiên, để nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo thì không hề đơn giản chút nào. Có 4 yếu tố sau sẽ quyết định trực tiếp đến sự phát triển của Đông trùng hạ thảo trong quá trình nuôi cấy:

  4 yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của đông trùng hạ thảo

  Vì sao Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện Bảo vệ thực vật là một trong những đơn vị cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua?

  Bộ môn côn trùng là đơn vị cung cấp giống uy tín

  1. Cung cấp nguồn giống chất lượng:

  Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật sở hữu và cung cấp giống Đông trùng hạ thảo chủng Cordycep militaris với nguồn giống có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng.

  Giống đông trùng hạ thảo bộ môn Côn trùng

  Giống Đông trùng hạ thảo được Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện Bảo vệ thực vật sử dụng sản xuất ra những sản phẩm hiện cung cấp trên thị trường.

  Để đảm bảo được nguồn giống sản xuất thuần chủng, Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật chỉ cung cấp nguồn giống gốc được nhập từ các viện nghiên cứu giống Hàn Quốc để cho ra các loại giống từ thế hệ đầu có năng suất cao và chất lượng tốt nhất.

  Mô tả chủng giống

  Chủng giống được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, qủa thể nhỏ, màu vàng cam sẫm, chân quả thể phần gần sát cơ chất ít bào tử, đỉnh đầu quả thể nhọn, thân quả thể gồ gề, quả thể có thể tròn hoặc dẹp, trọng lượng quả thể từ 0,7 -0,9 g/quả thể, chiều dài từ khoảng 7-10 cm/quả thể.

  Tuýp giống Đông trùng hạ thảo dạng thạch

  Cận cảnh tuýp giống Đông trùng hạ thảo dạng thạch (chủng Hàn Quốc) Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng - Viện Bảo vệ thực vật.

  Giống tốt thường có màu trắng, đều, tơi xốp và không có dấu hiệu co lại, hoặc tơ không quá vàng bởi vì đây là những loại giống đã quá già, khi nuôi trồng bằng giống kém chất lượng sẽ cho ra sản phẩm không đạt năng suất và chất lượng như mong muốn. Thậm chí là thất bại sau 2 đến 4 tháng nuôi trồng.

  Hàm lượng dược chất

  Hàm lượng 2 dược chất quý cấu thành nên giá trị của Đông trùng hạ thảo là CordycepinAdenosine cũng có kết quả phân tích ở mức cao nhất.

  Giá thành hợp lý

  Hình dáng giống là dạng thạch sẽ giúp dễ dàng trong quá trình nuôi cấy và bảo quản, vận chuyển. Mỗi tuýp giống dạng thạch có giá 800.000 đồng sẽ nuôi cấy được 20-30 đế sinh khối.

  Sinh khối tươi đông trùng hạ thảo

  Khi mua giống của Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật các bạn sẽ được hỗ trợ hình thức vận chuyển bằng thùng xốp có đá gel bảo quản giúp bảo đảm được chất lượng giống.

  Đặc biệt, giống cung cấp đến người mua cũng chính là giống đang dùng để sản xuất các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Viện Bảo vệ thực vật bán trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn giống.

  2. Chuyển giao công nghệ, kỹ thuật đầy đủ:

  Khi mua giống tại Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật, các bạn sẽ được chuyển giao toàn bộ công nghệ và tận tình hướng dẫn cho tới khi các bạn thực sự làm chủ được kĩ thuật và nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo.

  Chuyên gia nuôi cấy đông trùng hạ thảo

  Đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm với các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư sẽ giúp các bạn từ khâu chọn, phân lập giống, nhân giống cho tới kĩ thuật cấy giống an toàn và những công nghệ trong phòng nuôi trồng... Để từ đó các bạn có thể tự tin nắm rõ được quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo thành công, tránh tỷ lệ rủi ro cao nhất.

  3. Tư vấn thiết kế phòng nuôi tận tâm:

  Muốn nuôi cấy Đông trùng hạ thảo thành công, đúng chất lượng thì phòng nuôi cấy phải đạt đủ tiêu chuẩn. Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì đây là khâu gặp khó khăn nhất.

  Đừng vội lo lắng, bởi khi lựa chọn mua giống Đông trùng hạ thảo tại Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật, các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn thiết kế nhiều kinh ngiệm và tâm huyết hỗ trợ các bạn trong vấn đề này. Từ khâu xây dựng phòng nuôi ra sao, trang thiết bị cần có những gì, sử dụng ánh sáng, nhiệt độ, môi trường như thế nào phù hợp.

  Như vậy có thể thấy, Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật là đơn vị uy tín cung cấp giống Đông trùng hạ thảo đáng để các bạn lựa chọn. Có thể hỗ trợ tối đa từ A-Z trong quá trình nuôi trồng loại “vàng mềm” này, từ việc cung cấp nguồn giống chất lượng đến chuyển giao công nghệ, kỹ thuật đầy đủ và tư vấn thiết kế phòng nuôi tận tâm đem lại tỷ lệ thành công cao cho người nuôi trồng.

  Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đặt mua:

  Cơ sở 1: số 8 Nguyễn Viết Xuân, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 900m)

  Cơ sở 2: số 211A Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội (đối diện UBND phường Thụy Khuê).

  Hotline: 02466 516 557 – 0911 849 557

  Bình luận đánh giá
  Sản phẩm liên quan

  02466 516 557

  0911 849 557